Top


 • PROMOTION %
 • 6 พ.ค. 2560, 16:44
 • ไอเทมสุดฮิต!! จอใหญ่ ไร้สาย สบายดวงตาด้วย..

  หากความบันเทิงของคุณถูกจำกัดให้อยู่แค่ในกรอบจอแคบๆ อย่างโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตย่อมทำให้อรรถรสในการรับชมทั้งภาพและเสียงถูกลดทอนลงไปอย่างน่าเสียดาย ยิ่งเป็นฉากไฮไลท์ในซีนละครซีรีย์เกาหลีที่เรากำลังอินแอบลุ้นไปกับพระเอกนางเอก ภาพสวยๆ ฉากซึ้งๆ เพลงเพราะๆ อย่าได้พลาด..ย่อมอยากเห็นเต็มๆ ตา ได้ยินเต็มๆ หู คงดีไม่น้อยหากมีอุปกรณ์ส่งภาพจากอุปกรณ์มือถือสมาร์ทโฟนของเรา ขึ้นไปที่ทีวีจอใหญ่ หรือโปรเจคเตอร์มันคงแจ่ม..แจ๋ว!!! ไม่น้อย^^

   

  จอใหญ่ ไร้สาย สบายดวงตาด้วย!!!

   

  HDMI-WiFi-DONGLE "

   

   

   

   

  heartสัญญาณภาพเนียนไม่สะดุดตอบโจทย์ทุกความบันเทิง  

   

  heartเต็มอรรถรสกับซีรีย์สุดฮอต

   

  heartลุ้นระทึกกับฉากแอคชั่นภาพยนต์เรื่องโปรด

   

  heartเพลิดเพลินกับการ์ตูนเสริมทักษะ..สุดเลิฟของเจ้าตัวเล็ก 

   

   

   

   

  ก้าวล้ำไปอีกขั้นกับ HDMI-WiFi-DONGLE ด้วยเทคโนโลยีไร้สายใหม่ล่าสุด..อุปกรณ์ส่งสัญญาณภาพและเสียงที่เชื่อมต่อไปยังจอทีวี หรือจอโปรเจคเตอร์ ผ่านทางพอร์ต HDMI ซึ่งรองรับความคมชัดได้ในระดับ FULL HD ที่ความละเอียด 1080P ที่ใครๆ ต่างยกนิ้วให้เลยว่าเล่นภาพได้ลื่น ไม่ค้าง ไม่กระตุกทำอารมณ์สะดุดหยุดกึ๊กกก..ลืมการเชื่อมต่อแบบเก่าๆ สายยาวระเกะระกะ เชื่อมต่อได้เฉพาะรุ่น เมื่อได้สัมผัสกับการเชื่อมต่อด้วย HDMI-WiFi-DONGLE ที่ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตทุกระบบทั้ง iOS / Android / Window (ตั้งแต่วินโดว์8)

  หลักการทำงานที่แสนง่ายดาย คือ การเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ผ่านระบบไวไฟ ที่จะทำหน้าที่ในการส่งทั้งสัญญาณภาพและเสียงไปยังจอแสดงภาพขนาดใหญ่ เช่น จอTV, LCD, LED, Plasma, Projector และจอภาพในรถยนต์รุ่นใหม่ที่มีพอร์ท HDMI รองรับการเชื่อมต่อ การใช้งานก็สุดแสนจะง่ายดาย และสะดวกเพียงเสียบอุปกรณ์ Dongle เข้าทางพอร์ท HDMI และเสียบต่อสาย USB จ่ายไฟเข้ากับตัว Dongle ได้ทั้งทางพอร์ทรับ หรืออะแดปเตอร์ปลั้กไฟบ้านก็ได้ โดยใช้กำลังไฟเพียง 5V / 1A ขั้นต่อไปให้ทำการเชื่อมต่อ Dongle ด้วยสัญญาณไวไฟ เพียงเท่านี้ก็สามารถสตรีม (Stream) ทั้งภาพและเสียงเข้าสู่หน้าจอทีวีของคุณได้แล้ว

   

  นับเป็นความสามารถของเจ้าอุปกรณ์ HDMI-WiFi-DONGLE ที่ยอดเยี่ยม!!! ที่จะทำให้ทีวีของคุณสามารถท่องอินเตอร์เน็ต และใช้งานได้เทียบเท่ากับสมาร์ททีวี (Smart TV) รุ่นใหม่ได้เลย..โดยไม่ต้องเสียเงินถอยสมาร์ททีวีเครื่องใหม่ให้สิ้นเปลืองอีกต่อไป

  เอาแบบง่ายๆเลย หลักการของมันก็คือ การเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ Smart Device เช่น มือถือ iPhone, iPad, Tablet, Android Device ผ่านระบบ WiFi จากนั้นก็ส่งสัญญาณทั้งภาพและเสียงออกไปที่ จอTV, LCD, LED, Plasma โดยการเชื่อมต่อด้วยช่องHDMIแถมคมชัดระดับ FULL HD อีกตั้งหาก และยังรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOs (iPhone,iPad) , Android Phone หรือ Android Tablet , คอมพิวเตอร์ทั้งพีซีและโน้ตบุ้คเอาเป็นว่าเหมาหมดทุกแพลทฟอร์มกันเลยทีเดียว..

   

   

   

   

          ข้อจำกัดของการใช้งาน HDTV แบบเก่า

   

  • HDTV พอร์ต USB รองรับเฉพาะรุ่น ทำให้เป็นอุปสรรคต่อการใช้งานของลูกค้า เนื่องจากปัจจุบันนี้การสำรวจมักพบว่าในครอบครัวหนึ่งๆ นั้นย่อมใช้งานโทรศัพท์สมาร์ทโฟนแตกต่างกันไปแต่ละรุ่น แต่ละระบบ และยี่ห้อ ซึ่งหากอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการเชื่อมต่อเพื่อใช้งานนั้นถูกออกแบบมาแล้วมีข้อจำกัดของพอร์ตยูเอสบี ย่อมหมายถึงปัญหาความยุ่งยากในการเชื่อมต่อพอร์ตที่แตกต่างกันออกไป จะให้ซื้ออะแดปเตอร์เพื่อแปลงพอร์ตก็แลดูจะยุ่งยากต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก หรือพอร์ตแบบเดียวกันแต่ต่างรุ่นก็ไม่ใช่เหตุที่จะต้องซื้ออุปกรณ์ซ้ำๆ กันไปเพื่อ..อะไร

  • HDTV เป็นอุปกรณ์การเชื่อมต่อที่มีสายระโยงระยาง และด้วยข้อจำกัดของสายนี้ ทำให้ย้อนยุคกลับไปนึกถึงการใช้งานในยุคที่ทีวียังไม่มีรีโมท เอ๊ะ!! ยังไง หากใครเคยได้ลองใช้งานดูจะรู้ว่า การต้องลุกขึ้นลุกลงมันช่างเสียอารมณ์ชะมัดเลย T T

  • HDTV ในระหว่างการใช้งานต้องเชื่อมต่อสาย USB เข้ากับเครื่องสมาร์ทโฟนตลอดเวลา นั่นหมายความว่า แบตเตอรี่ของคุณถูกใช้งานการประจุไฟอยู่ตลอดเวลาเช่นกัน ย่อมส่งผลร้ายต่อการเสื่อมสภาพของแบตเตอรี่ให้มีอายุการใช้งานที่สั้นลงเร็วกว่าเดิม 

   

  ตัวเดียวรองรับทั้ง #ซัมซุง #ไอโฟน #โน้ตบุ้ค #วินโดว์ #แมคบุ้ค

  ราคาพิเศษเพียง 950 บาท (ฟรีส่งEMS) สินค้ารับประกัน 3 เดือน

   

  ช่องทางการสั่งซื้อ

  Line id : @happyphonembk (ใส่@ด้วยนะครับ)

  https://line.me/R/ti/p/%40happyphonembk

  เรามีหน้าร้านอยู่ที่มาบุญครอง ชั้น4 โซนกลาง(ตรงข้ามศูนย์ทรู) ห้องC-117000

  เปิดทุกวัน12:00-21:00น โทร : 081-9098432, 02-0484593

  HAPPY PHONE MBK

  มาบุญครองเซ็นเตอร์ ชั้น4 โซนกลาง
  ห้องเลขที่ B-074000 (ซอยตรงข้ามศูนย์TG FONE)
  เปิดบริการทุกวัน 12:00-21:00น.
  โทร. 02-0484593, 081-9098432
  ติดตามข่าวสาร
  Facebook
  Instagram

  Line
  ติดตามเรา  Facebook